6.7.18

Bóc Plastic bằng hóa chất, thủ công, máy móc

AN AN  /  at  06 tháng 7  /  No comments


Hiện nay, các loại giấy tờ xuất hiện ngày càng nhiều, muốn bảo quản những giấy tờ quan trọng không bị hư hỏng, rách giấy hay phai màu, chúng ta thường hay ép plastic cho chúng. Tuy nhiên, giấy tờ khi bị ép plastic sẽ rất khó tháo tách lớp ép plastic ra.
giấy trước khi tách plastic

Nếu sử dụng các cách bóc lớp plastic thủ công như dùng bàn ủi, hơi nước... giấy tờ sẽ rất dễ bị hư hỏng, bay mất chữ, rất khó nguyên vẹn như ban đầu.
giấy khách gửi để tháo plastic

Nếu dùng cách tách plastic bằng hóa chất, không  đảm bảo được lớp plastic sẽ tách ra được nguyên vẹn bởi hóa chất không thể tách plastic thành công với mọi loại giấy tờ. Bên cạnh đó, nếu sử dụng hóa chất để tách lớp ép dẻo, tách lớp ép plastic, giấy về sau sẽ dễ bị hư hỏng, mục giấy...
Cách tốt nhất để tách lớp ép plastic hiện nay là sử dụng máy móc chuyên dụng.
giây sau khi được tách lớp plastic

Công ty chúng tôi đã nhập loại máy móc chuyên tháo plastic từ Nhật để phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Với loại máy này, chúng tôi cam đoan: Tách plastic thành công 100% với tất cà mọi loại giấy tờ, thời gian tháo tách plastic nhanh chóng từ 10 phút đến 20 phút. giây tờ sau khi tách plastic sẽ nguyên vẹn như mới. Chúng tôi bảo hành giấy tờ quý khách trọn đời và hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0937935486 gặp anh AN

Share

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Recent Comments

Copyright © 2013 THÁO PLASTIC UY TÍN TOÀN QUỐC. WP Theme-junkie converted by Bloggertheme9
Blogger templates. Proudly Powered by Blogger.